Hạt giống củ cải đỏ Rado Baby - gói 1g

- Cây sinh trưởng phát triển mạnh .
- Củ nhỏ , đều củ . Trồng quanh năm .
- Thu hoạch 30-40 ngày sau khi gieo.
- Củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin C và chất sắt vốn là các thành phần rất tốt cho cơ thể của chúng ta. Chúng đều là thành phần thiết yếu cho sức khỏe và không ít người rất khó khăn để hấp thụ đủ chất sắt cho cơ thể.
- Đóng gói: 1g/gói
Mã sản phẩm: 2.976
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 2.976
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.595 Beet root seeds Trang Nong TN 23
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Tác dụng của củ cải đỏ

Điểm bán củ cải đỏ tại gò vấp. ✅Giá bán buôn củ cải đỏ, ✅giá bán sĩ củ cải đỏ tại gò vấp, tphcm, ✅sài gòncủ cải đỏ (Radish) cùng họ với bắp cải, súp lơ, rau cải xanh. Nó được dùng làm nguyên liệu trong nấu ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn, đặc biệt là salad, sinh tố và nước ép. Nhiều nhà sinh vật học cho rằng, củ cải đỏ có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện ở Ai Cập cổ đại trước khi có Kim Tự Tháp, được nhắc tới nhiều trong các văn thư cổ của La Mã và Hy Lạp cổ đại. Trước khi được du nhập vào Việt Nam, củ cải đỏ được biết đến là một trong những thực phẩm nổi tiéng của Nhật Bản và Trung Quốc. Ở hai quốc gia này, người dân khá ưa chuộng món củ cải muối/ngâm (giống như dưa chuột ngâm). Khi ngâm hoặc lên men, ruột củ cải đỏ sẽ chuyển sang màu vàng đẹp, hấp dẫn. Còn được gọi là "tiểu nhân sâm", củ cải đỏ nổi tiếng với hàm lượng dưỡng chất phong phú và giá thành phải chăng. Y học hiện đại đã chứng minh bên trong loại củ này có hàm lượng vitamin C cao gấp 8 lần so với táo và lê, đồng thời còn rất giàu protein, đường, vitamin B1, B2. Chưa dừng lại ở đó, enzyme trong củ cải đỏ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn, trị ho và đờm, giải khát, giải độc, đặc biệt là công dụng chống ung thư, lợi mật và hạ lipid.